Thêu túi xách

Bạn là một tín đồ của túi xách? Bạn đang cần tìm một mẫu túi xách độc đáo để thêm vào bộ sưu tập của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về một trong những nét độc đáo ấy. Đó chính là thêu túi xách.

Túi xách là một món đồ dùng không thể thiếu của chị em phụ nữ. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu về thời trang của con người cũng theo đó mà tăng lên. Đối với chị em phụ nữ, đó là một trong những điều không thể thiếu. Bên cạnh những mốt thời trang quần áo, giày dép thì túi xách cũng là một trong số những mối quan tâm hàng đầu.

Túi xách có rất nhiều loại với nhiều kích thước, kiểu dánh và chất liệu khác nhau. Túi có thể làm bằng da, bằng vải hay một số chất liệu khác. Có túi to để đựng vừa laptop, có túi loại vừa và có túi loại nhỏ xinh. Với các chị em phụ nữ, có lẽ trong tủ đồ của mỗi người đều có những mẫu túi với nhiều kích thước kiểu dáng khác nhau.  Bởi khi đã là một tín đồ trung thành thì đam mê là không chờ đợi.

Trang trí túi xách cũng khá được quan tâm: đính hạt cườm, đính logo hay phụ kiện kim loại, in hình họa tiết… và đang khá phổ biến hiện nay chính là mẫu thêu túi xách.

Cũng giống như thêu balo, thêu túi xách giống như một nét điểm xuyết độc đáo làm cho chiếc túi xách của bạn thêm phần cổ điển mà vẫn rất thu hút. Thay vì sử dụng những chiếc túi xách có phụ kiện bắt mắt, một chiếc túi với những họa tiết thêu sẽ là môt lựa chọn lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của những tín đồ thời trang túi xách.

Và chính bởi sự đa dạng về mẫu thêu túi xách nên công nghệ thêu vi tính đã được sử dụng để sản xuất ra số lượng lớn sản phẩm đáp ứng với thị trường. Người ta thường thêu họa tiết lên túi xách vải. Có một số lưu ý khi tìm hiểu về thêu túi xách:

  • Lựa chọn loại máy thêu phù hợp với loại vải của túi xách để tránh trường hợp  máy khó có thể thêu được trên chất liệu vải quá dày. Khi đó chất lượng túi xách cũng như chất lượng của họa tiết thêu trên túi xách sẽ bị ảnh hưởng.
  • Vì sử dụng công nghệ thêu vi tính nên những chiếc túi được thêu họa tiết thường có giá thành cao hơn so với túi in họa tiết thông thường.
  • Túi xách thêu họa tiết nên khi giặt sẽ thoải mái hơn túi in họa tiết hay những chiếc túi có phụ kiện phức tạp. Tuy nhiên hạn chế sử dụng bàn chải để giặt túi vì có thể tác động đến các họa tiết thêu, làm cho các đường chỉ bị đứt và xù lên.

Có một điều không thể phủ nhận đó là sử dụng những chiếc túi xách bằng vải rất bền. Chúng có thể dùng để đựng nhiều loại đồ dùng khác nhau. Mẫu mã kích thước của những chiếc túi này cũng được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của chị em phụ nữ: Khi là đựng laptop, tập tài liệu hồ sơ… với những chiếc túi lơn, hay nhỏ xinh hơn để đựng những vật nhỏ như ví tiền, hộp kính, điện thoại, thỏi son… Và những mẫu thêu túi xách khi ấy sẽ làm cho chiếc túi xách độc đáo hơn, các chị xem thêm phần nữ tính và duyên dáng hơn.

Call Now Button0983.782.273